BRANDED DIGITAL MARKETING, KỸ NĂNG CHO CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN “THĂNG HOA”

Phần lớn các doanh nghiệp Việt vẫn đang lầm tưởng cơn sóng thị trường lớn nhất mà họ đang phải “chống chọi” đó là số hóa 4.0 từ gốc đến ngọn từng cấu trúc của tổ chức. Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu “lốc xoáy” thương hiệu 5.0 ập đến?

Hành trang kiến thức và kỹ năng nào mới phù hợp để doanh chủ cùng nhân sự các cấp trong mọi lĩnh vực có thể kịp thời ứng phó và “chắp cánh” cho con đường sự nghiệp thời 5.0? 

Nếu cách mạng kỹ thuật số là sự kết hợp giữa robot, trí thông minh nhân tạo, thung lũng dữ liệu thì công nghiệp 5.0 sẽ tập trung vào lan tỏa giá trị sáng tạo. Hay nói cách khác, 5.0 là một cuộc cách mạng về thương hiệu, đưa tính cá nhân hóa lên một tầm cao mới.

Đứng trước kỷ nguyên công nghệ số 4.0, các doanh nghiệp nói chung và nhân viên các ngành nói riêng sẽ chuyển mình sang công nghiệp 5.0 như thế nào?

Chẳng hạn như đối với lĩnh vực bảo hiểm, để tạo ra sức bật mới trong các hoạt động kinh doanh cũng như thích ứng với biến số Covid trong thị trường, quá trình chuyển đổi số đã được ứng dụng từ khâu quảng bá, tư vấn sản phẩm cho đến ký kết hợp đồng. Thậm chí, một trong những yêu cầu mới đối với nhân sự trong bảo hiểm là cần có tư duy Digital Marketing để đảm bảo có thể thích nghi với kỷ nguyên Insur-Tech cũng như tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Như vậy, phương pháp vượt trội nhất để tất cả nhân viên, quản lý các cấp thuộc mọi ngành nghề có thể “thăng hoa” trong thời đại 5.0, nơi thương hiệu và sự lan tỏa các giá trị “lên ngôi”?

Câu trả lời sẽ được giải quyết trọn vẹn tại Kỹ năng BRANDED Digital Marketing – không chỉ xây dựng cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ năng Digital Marketing 4.0 mà còn cả tư duy về làm thương hiệu “BRANDED” 5.0 vượt trội. Kết hợp với việc hoàn thiện kỹ năng quản lý độ ngũ dưới góc độ marketing, bạn có thể tự tin chinh phục khách hàng cũng như sự nghiệp doanh chủ của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần phát triển thêm những kiến thức quan trọng khác như:
– Xây dựng Thương hiệu Cá nhân trong cộng đồng ngành
– Phương thức phát triển đội ngũ
– Kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững
– Tư duy của một doanh chủ có kiến thức thương hiệu vượt trội

Bài viết liên quan

NGUYỄN KHÁNH TRUNG

Bác sĩ Thương hiệu

SOCIAL MEDIA
bài giảng hay nên đọc
VN