VỀ BÁC SĨ THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Khánh Trung
Triết lý
Triết lý cá nhân

Không ai lên kế hoạch để thất bại. Đơn giản là vì họ chưa có kỹ năng trong việc lên kế hoạch để thành công.

Tôi sẽ không cố nói với bạn những điều bạn đã có thời gian trải nghiệm hơn tôi. Tôi chỉ chia sẻ những điều để giúp bạn thành công nhanh hơn và có thêm giá trị hơn ở nơi đã dành cho bạn.

Triết lý kinh doanh

Người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác thành công.

Người không thành công sẽ mãi đặt câu hỏi “Tôi được lợi gì?".

Triết lý giảng dạy

Giảng dạy không chỉ nói lại những gì đã học, những trải nghiệm đã có, mà còn đòi hỏi khả năng truyền lửa cho sự thay đổi.

Học hỏi đòi hỏi nhiều hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó cần có sự thấu hiểu và trải nghiệm song song...

Phương pháp truyền lửa
Interactive Activities
Your Feedback & Our Evaluation
Your Goals
Thành tựu:
TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC PTC (2014 - Nay)

(1) Tổ chức hội nghị nâng cao hiệu quả chỉ số PAPI tại tỉnh An Giang, Việt Nam.
(2) Tổ chức và đào tạo các lớp nâng cao kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, phát triển hành vi, phát triển nguồn nhân lực cho cán bộ, lãnh đạo của tỉnh Kiên Giang, Vũng Tàu, An Giang, Bình Định…
(3) Tư vấn cho Pierre Cardin trong việc xây dựng chuỗi giày dép, mỹ phẩm, quần áo trẻ em tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.
(4) Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá công việc, tuyển dụng và đào tạo cho Công ty Sao Châu Á (www.asianstar.com.vn) và các doanh nghiệp khác.

TẠI TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG (2008-2010)

Triển khai thành công hệ thống iSchool – thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). iSchool là hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông. Tính đến nay, iSchool đã có mặt ở 12 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 40,000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool, iSchool đang giảng dạy cho gần 6,000 học sinh từ mầm non tới lớp 12 và là nơi làm việc của đội ngũ 700 giáo viên và nhân viên.

TẠI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG ĐÔNG (2007-2008)

(1) Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực của Công ty Savico (www.savico.com.vn).
(2) Chuyên gia tư vấn chuỗi nhà hàng nhượng quyền của Công ty Thực phẩm Việt Hương (www.viethuongfood.com.vn).
(3) Chuyên gia tư vấn hoạt động cho Công ty LG Vina, xây dựng và phát triển… và các doanh nghiệp khác.

TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN (1998-2006)

(1) Năm 1998, cửa hàng đầu tiên được mở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
(2) Năm 2000, Trung Nguyên xuất hiện tại Hà Nội, thực hiện mô hình nhượng quyền thương mại.
(3) Năm 2001, công ty nhượng quyền thành công tại Nhật.
(4) Năm 2002, công ty nhượng quyền thành công tại Singapore.
(5) Năm 2003, thương hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên ra đời.
(6) Năm 2003: Cà phê hòa tan G7 ra đời với sự kiện “Ngày hội cà phê hòa tan G7” tại Dinh Độc Lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2003. Kết quả là 89% người chọn G7 là sản phẩm ưa thích nhất. Tới nay, sản phẩm của Trung Nguyên hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

GIẢNG DẠY
GIẢNG VIÊN CƠ HỮU TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT 

* Website: www.uel.edu.vn
* Thời gian làm việc: Từ năm 2009 đến năm 2022.
* Khoa: Quản trị kinh doanh.
* Công việc:
 Giảng dạy quản trị chiến lược, quản trị bán hàng, hành vi khách hàng. Ngoài ra, tôi còn tham gia nghiên cứu khoa học, tranh luận về các nghiên cứu khoa học của sinh viên và đồng nghiệp.
* Thành tựu:
 Đóng góp cho việc thành lập câu lạc bộ Quản trị viên tiềm năng (GPA), là câu lạc bộ hỗ trợ các sinh viên khởi nghiệp. Sau 6 năm, GPA đã thu hút hơn 10,000 sinh viên mỗi năm và là một tổ chức phổ biến của sinh viên và doanh nghiệp.
 Thích tham gia các hoạt động xã hội như hè tình nguyện, về vùng nông thôn, vùng nghèo giúp người dân cải thiện đời sống, dạy học cho trẻ em địa phương, quyên góp và ủng hộ các mái ấm.
 Yêu thích việc giúp đỡ sinh viên thông qua các hội thảo của tôi về xác định mục tiêu cuộc sống cũng như qua các bài báo trực tuyến của tôi về khuyến khích thanh niên sống độc lập và xây dựng tinh thần kinh doanh trong tương lai.

GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG

Tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng như tham gia hội đồng tranh luận cho các đề tài nghiên cứu của đồng nghiệp đến từ các trường đại học khác của Việt Nam.

CHUYÊN GIA THỈNH GIẢNG

Tại các viện, các trường đại học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực quản trị chiến lược, quản trị bán hàng, hành vi khách hàng, xây dựng thương hiệu và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản trị.

NHÀ NGHIÊN CỨU VÀ DIỄN GIẢ

– Đặc biệt đam mê nghiên cứu về chiến lược kinh doanh, bán hàng, nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp, thực phẩm và đồ uống nhượng quyền, bán lẻ và chuỗi giá trị nông sản.
Diễn giả cho các hội thảo trong nước và quốc tế.
– Diễn giả của SIBR – Thammasat 2014 Conference on Interdisciplinary Business and Economics Research với tư cách là diễn giả của bài báo: New factor of Environment Franchise and Its Influence on Business Performance of Franchise Outlets In Food and Beverage Industry – Case of Vietnam, được tổ chức bởi Society of Interdisciplinary Business Research với sự công tác của Khoa Kinh tế, Trường Đại học Thammasat (Thái Lan), từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 6 năm 2014.

nguyenkhanhtrung-01 (1)
VN